Search
  Cover Story (2)
  News in News (23)
  K-Contents (0)
  K-Food Story (3)
  K-Festival (4)
  Fashion (0)

   หมวดหมู่: Travel Attraction
ข่าวดี!!!!! แหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ ณ เมืองปูซาน (เมืองที่ใหญ่ อันดับที่2 ของประเทศเกาหลี) Gimhaenakdonggang(river)Railbike김해낙동강레일바이크 ตั้งอยู่ที่กิยองซังนัมโด จังหวัดคิมแฮ แซงริมมิยอน ถนนมาซาโร ที่473 หมายเลข41 เวลาที่เปิดให้บริการ เมษายน ถึง กันยายน 09.00 ~18.00 ตุลาคม ถึง มีนาคม 09.00 ~17.00 ปั่นrailbike พร้อมชมวิวสวย ใช้เวลาประมาณ40นาที แผนที่ของเรียวไบร์ค ค่าบริการ 2ท่าน 15,000วอน //กรุ๊ป//อาสาสมัคร/...
​ “Descendant of the Sun” โด่งดังจนแฟนหนังเดินทางไปติดตามสถานที่ถ่ายทำ หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีต่างๆที่นักท่องเที่ยวมักจะไป ก็ไม่พ้นการตามรอยสถานที่ถ่ายทำซีรี่ส์เกาหลีสุดฮิต อย่าง เกาะนามิจากเรื่อง WINTER LOVE SONG “เพลงรักในสายลมหนาว” หรือ เกาะเชจู ที่ถ่ายทำละครเกาหลีหลายเรื่อง อย่าง แดจังกึม My Girl และ Which star are you from ซึ่งในปีนี้ ทางเกาหลีก็ไม่พลาด ที่จะทำสถานที่ถ่ายทำ “Descendant of the Sun&...
ตั้งแต่วันที่ 1กพ. จนถึงวันที่ 29กพ. มีการจำหน่ายบัตรแบบ K-TOUR EXPRESS คือ การรวมบัตรรถไฟ AREX (แบบรถด่วนวิ่งตรงจากสนามบินอินชอน-ปลายทางที่สถานีโซล) + บัตรโดยสารสาธารณะ T- MONEY เข้าไว้ในใบเดียวกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยวยิ่งขึ้น บัตรK-TOUR EXPRESS ใบเดียวเราสามารถใช้ได้ทั้งขึ้น AREXจากสนามบินอินชอนเข้ามาในโซล ใช้เวลาเพียง43 นาทีเท่านั้น แล้วยังสามารถใช้ได้กับรถไฟสนามบินแบบปกติ, รถไฟใต้ดิน, รถบัส , รถแท๊กซี่ ,...
“KOREA GRAND SALE”
(2016-02-01 16:07:40)
การเฉลิมฉลองเข้าสู่ “ ปีแห่งการท่องเที่ยวเกาหลีใต้ 2016-2018” 1กพ – 29 กพ กับการจัดงาน “KOREA GRAND SALE” เพื่อเป็นการต้อนรับเข้าสู่ “ ปีแห่งการท่องเที่ยวเกาหลีใต้ 2016-2018 ” ตั้งแต่วันที่ 1 - 29 กพ 2016 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม เกาหลีได้จัดเต็มรางวัลใหญ่แห่งปีมอบให้นักท่องเที่ยว กับงาน “KOREA GRAND SALE” สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทาง มาท่องเที่ยวที่เกาหลีจะได้รับสิทธิพิ...
Samcheongdong-gil  (삼청동길) ถนนเส้นเล็กๆถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่เต็มไปด้วยสีสัน งานศิลปะ ร้านค้าน่ารักๆ ร้านกาแฟคาเฟ่เล็กๆ ร้านอาหาร แกลอรี่ ตั้งเรียบรายไปตลอดสองข้างทาง ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ตลอดระยะทาง 3กิโลเมตร เราสามารถเดินเล่นไปได้เรื่อยๆสุดสายก็จะไปเจอกับพระราชวังคยองบก หมู่บ้านโบราณบุกชอน ทำเนียบประธานาธิบดี (Blue House) ได้อีกด้วย ถ้ามาเที่ยวในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ตลอดสองข้างทางจะเต็มไปด้วยใบไม้สีเหลืองสีเ...
กิจกรรมหน้าหนาวในเกาหลีนอกจากการเล่นสกีแล้ว ก็ยังมีลานสเกตน้ำแข็งให้ไปสนุกกันอีกด้วย โดยลานสเกตเหล่านี้มาจากการปรับสภาพสนามหญ้า หรือสวนสาธารณะในหน้าร้อน วันนี้ KTCC จะมาแนะนำลานสเกตบางแห่งให้รู้จักกัน ลานสเกตหน้าศาลาว่าการกรุงโซล เป็นลานสเกตสุดฮิตของชาวโซลประจำฤดูหนาว ด้วยราคาที่ถูกแสนถูก และตั้งอยู่กลางเมือง ทั้งยังสามารถเดินทางไปด้วยรถไฟใต้ดินได้อย่างสะดวกสบาย จึงมีคนมาเล่นสเกตที่ลานนี้กันมาก ไม่เหมาะกับท่านที่ไม่ชอบความวุ่นวาย หรือเป...
มาเที่ยวเกาหลีกันทั้งทีไม่ใส่ชุดฮันบกก็แลจะดูเหมือนมาไม่ถึงเกาหลีจริงมั๊ยค่ะ แต่เดิมมีบริการแค่ในสตูดิโอเท่านั้น แต่เดี๋ยวนี้ในโซลเค้าสามารถเช่าชุดเกาหลีแล้วออกมาถ่ายนอกสถานที่ได้ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังต่างๆ หรือ ตามแลนด์มาร์ดสำคัญๆที่ต้องไม่พลาด เช่น จตุรัสควังฮวามุน คลองชองกเยชอน หมู่บ้านโบราณบุกชอน เป็นต้น   onedsy hanbok เป็นทางเลือกนึงถ้าใครสนใจอยากใส่ชุดฮันบก แล้วออกมาถ่ายกับบรรยากาศเกาหลีๆข้างนอกสตูดิโอ เพียง ...
  จีนาน (Jinan) อุทยานเขาไมซาน (Mt. Maisan Provincial Park)         อุทยานเขาไมซานอยู่ในเขตเมืองจีนาน (Jinan-gun) มีเรื่องเล่าว่าเทพเจ้าสององค์ลงจากสวรรค์มาอยู่บนโลกมนุษย์และมีลูกด้วยกัน เมื่อเทพเจ้าทั้งสองจะกลับสู่สวรรค์กลับถูกหญิงชาวบ้านมองเห็น ทั้งสองจึงได้แปลงร่างกลายเป็นภูเขาหินจนถึงทุกวันนี้ เดิมทางตอนใต้ของเขามีเจดีย์กว่า 120 องค์ แต่ปัจจุบันเหลืออยู่เพียง 80 องค์ ...
  อิลชุลแลนด์ (Ilchul Land) อิลชุลแลนด์ เป็นสวนที่รวมความหลากหลายอันน่าสนใจของเชจูไว้ เช่น ธรรมชาติของต้นไม้ใบหญ้า ดอกไม้ ผลไม้ จัดแสดงเป็นสวนอันสวยงาม ภายในสวนมีศูนย์ศิลปะ สอนทำงานหัตถกรรม เช่น การย้อมผ้าแบบเกาหลี และมีถ้ำมีชอน (Micheon Cave) อันสวยงาม เปิดให้ชม 365 เมตร จากความยาวทั้งสิ้น 1.7 กม. ...
วัดพ็อบจูซา (Beopjusa Temple) วัดพ็อบจูซา สร้างในปี ค.ศ. 553 อันเป็นปีที่ 14 ในรัชสมัยของกษัตริย์ชินฮึง (Jin-Heung) อาณาจักรชิลลา และเป็นที่พำนักของพระสงฆ์กว่า 3,000 รูปในสมัยก่อน ตั้งอยู่บริเวณเขาซงนีซาน (Songnisan) ภายในวัดมีพลับพลาพัลซังจอน (Palsangjeon) เป็นอาคารไม้รูปทรงเหมือนหอคอย มีสระบัวซ็อก-รยอนจี (Seokryeonji) ด้านหลังของพลับพลาพัลซังจอนมีโคมไฟสิงโตหินคู่ (Two Lion Stone Lamp) เป็นรูปสิงโตถือโคมไฟหิน อาคารหลักของวัดสวยงามยิ่ง...
อุทยานแห่งชาติซงนีซาน (Songnisan National Park) อุทยานแห่งชาติซงนีซานอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของแดชอน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งบนคาบสมุทรเกาหลี ประกอบด้วยภูเขาซงนีซาน (1,058 เมตร) หุบเขาฮวายาง (Hwayang) ซอนยู (Seonyu) และ ซางก็อก (Ssanggok) ตั้งอยู่กลางเทือกเขาโซแบคซาน (Sobaeksanmaek) ยอดเขาหินแกรนิตของภูเขาซงนีซานและหุบเขาลึกเป็นภาพที่สวยงามตรึงตาตรึงใจ ฉะนั้น เขาซงนีซานจึงถูกเรียกว่าเป็น เขากึมกังซานน้อย ...
Mape Galmaegi ( 마포갈매기) ร้านนี้มีเสริฟทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ใครชอบทานแบบปิ้ง-ย่างไม่ควรพลาด เนื้อของร้านนี้เค้านุ่นมากๆหรือใครชอบทานชีสร้อนๆยืดๆแล้วเวลาทานก็เอาเนื้อต่างๆมาจิ้มชีสยืดกันสนุกสนานไปอีกแบบ ทานคู่กับเครื่องเคียงที่ทางร้านมีให้อีกเยอะหลายจานเลยคะ การเดินทาง  นั่งรถไฟใต้ดินสาย7 (สีเขียวขี้ม้า) มาลงสถานีGwangmyeongsageori ทางออก  5 เดินนตรงขึ้นมาจนเจอถนนซ้ายมือเลี้ยวซ้ายเข้าไปสักนิดร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามขวามือ ...
ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ทั้งเดือน พระราชวังต่างๆของเกาหลีเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมฟรีคะ ใครอยากจะเข้าไปชมพระราชวังต่างๆ ทั้ง4 พระราชวังคือ พระราชวังคยองบกกุง(경복궁) การเดินทาง นั่งรถใต้ดิน สาย3 มาลงสถานี คยองบกกุง ทางออก5 เดินไปนิดก็จะเจอประตูทางเข้าวังเลยคะ   พระราชวังชังคยองกุง(창경궁) (ปิดทุกวันจันทร์) การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดิน สาย 3 มาลงสถานี อันกุก ทางออก 3 จะอยู่ติดกับพระราชวังชังดอกกุงเดินตามถนนเรื่อยมาจนเข้าถนนเส...
กิจกรรมสุดมันส์ แค่เสาร์-อาทิตย์ (18-19/7/2015)นี้เท่านั้นคะ ไปกรี้ดกัน มันส์สุดเหวี่ยงได้ที่ย่าน Sinchon ย่านนี้เรียกกได้ว่า ย่านเด็กวัยรุ่นแหล่งรวมเด็กมหาวิทยาลัยเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็น ม.ฮงอิ หรือ ม.ฮีฮวา เค้าปิดถนนให้กับคนวัยมันส์จัดสไลด์เดอร์น้ำขนาดใหญ่ใจกลางย่าน Sinchon กันเลยค่ะ งานนี้เรียกันว่าเทศกาล"Festa 2015 Sinchon เมืองสไลด์เดอร์"ที่น่าตื่นตา ตื่นใจกลางของโซล! มีการแสดง แด๊นซ์สุดมันส์ สีสันบนเวที! กับMC DJชื่อดังของเกา...
14 กรกฎาคม วันแลกแหวนเงินคู่ เป็นอีเวนท์ของคู่รัก ที่น่ารักๆ อีกวันนึงคะ  โดยที่คู่รักเค้าจะแลกแหวนเงินคู่กัน.... ...
Heyri Art Valley
(2015-07-13 11:19:50)
Heyri Art Valley ชุมชนของเหล่าศิลปิน Heyri Art Valley เป็นสถานที่สำหรับงานศิลป์และวัฒนธรรมที่มีศิลปินราว 370 คนทั้งนักเขียน จิตรกร  สถาปนิก และนักดนตรี พักอาศัย ทำงาน แสดงผลงานและจำหน่ายผลงานของพวกเขา  หมู่บ้นศิลป์นี้มีทั้ง Art Galleries, Book Café และ Music Café  ท่านสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และแกเลอรี่ต่างๆหลายแห่งรวมทั้งชื่นชมงานศิลป์ดีๆที่จัดแสดงอยู่จำนวนมาก  นอกจากนี้ ก็ยังมีการแสดง, กิจกรรมและ...
Wawoojeongsa Temple
(2015-07-13 11:17:18)
Wawoojeongsa Temple วัดวาอูจองซา เป็นวัดที่สร้างขึ้นเมื่อปี 1970 โดยพระชื่อคิมแฮกวน (Kim Hae-Guen) อยู่ห่างจากกรุงโซลไปทางใต้ 48 กิโลเมตรเท่านั้น ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม แวดล้อมไปด้วยเขายุนฮวา (Yunwha Mountain) ในเขตยงอิน ไม่ไกลจากสวนสนุกเอเวอร์แลนด์, สกีรีสอร์ท โรงถ่าย MBC Dramia และ Korean Folk Village เท่าใดนัก  ภายในวัด มีเศียรพระพุทธรูปขนาดใหญ่เป็นเอกลักษณ์ และมีพระพุทธรูปปางไสยาสน์ยาว 8 เมตรที่มีชื่อเสียงทำจากไม้สน...
Korean Folk Village
(2015-07-13 11:15:07)
Korean Folk Village ท่านที่ชอบเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ต้องไม่พลาดหมู่บ้านพื้นเมืองเกาหลี Korean Folk Village หมู่บ้านที่จำลองวิถีชีวิตของชาวเกาหลีในอดีตกว่า 150 ปีได้อย่างสมบูรณ์ เพราะมีทั้งบ้านเรือนแบบเกาหลีถึง 270 หลัง ทั้งบ้านขุนนาง บ้านชาวนา ร้านค้า ตลาด  พิพิธภัณฑ์และแกเลอรี่งานศิลปะ วิถีชีวิต วัฒนธรรม ประเพณี การแต่งกายและการละเล่นต่างๆไว้ได้อย่างครบถ้วนและน่าสนใจ  เช่น การปั้นหม้อ การทอผ้า  การตีเหล็กและกิจกรรมอื่น...
Kimchi School
(2015-07-13 11:12:12)
  Kimchi School   โรงเรียนกิมจิ เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจะได้รับความรู้เกี่ยวกับอาหารอันเป็นตัวแทนประจำชาติของเกาหลี  และมีโอกาสทดลองทำกิมจิด้วยตัวท่านเอง พร้อมทั้งได้ลองสวมชุดฮันบก เครื่องแต่งกายประจำชาติ ถ่ายรูปในบรรยากาศเกาลี้เกาหลีเป็นที่ระลึกในการมาเยือน   ...
Yangpyeong Rail Bike
(2015-07-13 11:07:37)
Yangpyeong Rail Bike ยางเพียงเรลไบค์ เป็นการขี่จักรยานบนรางรถไฟท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม แล่นไปด้วยความเร็ว 15-20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในระยะทาง 3.2 กิโลเมตร (ขาเดียว) จากสถานียงมุน (Yongmun) เมืองยางเพียง (Yangpyeong) ไปยังวอนด๊อก (Wondeok) สามารถร่วมขี่กันได้ทั้งครอบครัว เป็นการสร้างความสนุกสนานไปกับขี่จักรยานชมธรรมชาติและออกกำลังกายไปพร้อมกัน ...
Herb Island
(2015-07-13 11:05:33)
  Herb Island สวนเทพนิยายเกาหลี Korea Venezia หรือ Herb Island เปิดให้บริการด้วยแนวความคิด “ สมุนไพรเพื่อชีวิต ” (Herb in the Life) ในพื้นที่ประมาณ 429,754 ตารางเมตร  ประกอบด้วย Venezia จำลองเวนิสและสถานที่สำคัญๆของอิตาลี (เรือกอนโดลา, ปราสาท, หมู่บ้าน, ร้านค้า, น้ำพุเทรวี, เครื่องแก้ว และเทศกาลหน้ากาก) รวมทั้งหมู่บ้านเล็กๆ ที่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเก่าๆที่ถูกสร้างจำลองขึ้นมา เช่น บ้านในชนบทของฝรั่งเศส, พิพิ...
Seoul Land
(2015-07-13 10:26:28)
Seoul Land โซลแลนด์ เป็นสวนสนุกแห่งแรกของเกาหลี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของเขาชองเกซาน (Cheonggyesan) ภายในโซลแลนด์มีส่วนที่เรียกว่า “ World Square ” ที่ได้จำลองสถาปัตยกรรมและสิ่งต่างๆของทุกมุมโลก  นอกจากนี้ ก็ยังมีโซนต่างๆที่มีรูปแบบความสนุกสนานแตกต่างกันไป เช่น Adventure World โลกแห่งการผจญภัยด้วยเครื่องเล่นผาดโผนชวนหวาดเสียว  Fantasy World  โลกแห่งจินนการชวนฝันที่มีเครื่องเล่นสีสันสวยงาม และ Fut...
Suwon Hwaseong Fortress
(2015-07-13 10:17:10)
Suwon Hwaseong Fortress ป้อมฮวาซองตั้งอยู่กลางเมืองซูวอน เป็นป้อมขนาดใหญ่ สูง 6 เมตร ยาว 5.7 กิโลเมตร สร้างด้วยหินและอิฐเผาใช้เวลาสร้าง 2 ปี (ค.ศ.1794-1796)  โดยกษัตริย์ชองโจ กษัตริย์องค์ที่ 22 แห่งราชวงศ์โชซอน เพื่อเป็นเกียรติแก่ ซาโดเซจา บิดาผู้ล่วงลับของพระองค์ ผู้เป็นรัชทายาทของอาณาจักรแต่ต้องมาสิ้นพระชนม์ก่อนได้ขึ้นครองราชย์ ป้อมนี้จึงเป็นสิ่งที่แสดงถึงความกตัญญูของกษัตริย์ชองโจที่มีต่อบิดา  เป็นป้อมที่เป็นมรดก...
ชิลลามิลเลนเนียมปาร์ค (Shilla Millennium Park)           เป็นสถานที่เพื่อการศึกษาและความบันเทิงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของยุคชิลลา ประกอบด้วยสถานที่ที่จัดเป็นฉากของซีรีส์เรื่องราชินีซอนต๊อก สถานที่จัดการแสดงขนาดใหญ่ หมู่บ้านหัตถกรรมพื้นเมือง และแบบจำลองของหมู่บ้านชนชั้นสูงสมัยอาณาจักรชิลลา ...
  วัดพุนฮวางซา (Bunhwangsa Temple)           วัดพุนฮวางซา สร้างขึ้นในรัชสมัยของกษัตริย์องค์ที่ 27 แห่งราชวงศ์ชิลลา นั่นคือ พระราชินีซอนต๊อก (Queen Seondeok) ซึ่งครองราชย์ในช่วง ค.ศ. 632-647 และเป็นกษัตริย์องค์แรกของราชวงศ์ที่เป็นหญิง ภายในวัดมีเจดีย์โมจอนซอกทับ (Mojeonseoktap) ที่สร้างขึ้นใน ค.ศ. 634 นับเป็นเจดีย์เก่าแก่ที่สุดที่หลงเหลืออยู่จากยุคชิลลา ตัวเจดีย์ทำจากอิฐที่ตัดมาจากหิน...
เทศกาลดอกไม้ไฟที่เชจูสมาคมการจัดงานเทศกาลเล่นไฟวันพระจันทร์เต็มดวง ที่เมืองเชจูเป็นเจ้าภาพจัดงาน ได้เปลี่ยนชื่อจาก “เทศกาลดอกไม้ไฟวันพระจันทร์เต็มดวง” เป็น “เทศกาลดอกไม้ไฟที่เชจู” ตั้งแต่ปีค.ศ. 2013 เป็นต้นไป และเปลี่ยนช่วงเวลาจัดงานเป็นวันศุกร์ จนถึงวันอาทิตย์  ในปี 2013 นี้ เทศกาลดอกไม้ไฟที่เชจูจัดเป็นครั้งที่ 16 โดนจะจัดขึ้นเป็นเวลาสามวันตั้งแต่ 8-10 มีนาคม ที่เมืองแอวอนอึบ  หมู่บ้านบงซ็องลี โดยจะเริ่มเปิดงานเมื่อดาวฉายแสงเทศกาลดอกไม้ไฟที่เชจู...
สวนพฤกษศาสตร์เกาหลี (Korea Botanical Garden)  ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าอุทยานแห่งชาติโอแดซาน มีพืชและดอกไม้ป่าของเกาหลีกว่า 1,000 ชนิด  ซึ่งได้จัดแบ่งประเภทอย่างมีรูปแบบเฉพาะ เช่น พืชที่มีความเกี่ยวข้องกับสัตว์และพืชที่มีกลิ่นต่างๆ  การจัดสวนไม้ดอกของเกาหลีที่จะดูงดงามที่สุดในพื้นที่โล่งกลางแจ้ง  ส่วนที่เป็นดอกไม้ตามฤดูกาลก็จะมีดอกไม้ที่งดงามที่สุดในฤดูกาลนั้นๆ  ท่านที่สนใจและชื่นชอบดอกไม้ต้องไปพลาดในการไปเยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์แห่งนี้  ...
ในยุคที่กระแสเกาหลียังแรงดีไม่ตก ใครก็อยากมีโอกาสไปเที่ยวเกาหลีสักครั้ง  และเมืองท่าหน้าด่านอันดับแรกคงไม่พ้นกรุงโซล เมืองหลวงเก่าแก่ของเกาหลีใต้ ศูนย์กลางการปกครอง การค้า การศึกษา ศิลปวัฒนธรรม เทคโนโยลีและการสื่อสาร ถือเป็นจุดศูนย์รวมแห่งสรรพสิ่งของความเป็นเกาหลี การได้ท่องเที่ยวกรุงโซล ถือเป็นการสัมผัสเกาหลีตั้งแต่หน้าบ้านไปถึงหลังบ้านเลยทีเดียว  กรุงโซลเป็นเมืองใหญ่ มีพื้นที่กว่า 600 ตารางกิโลเมตร โดยมีแม่น้ำฮันพาดผ่านแบ่งเมืองออกเป็น 2 ส่วน ค...
Thai Brand In Seoul
(2013-01-28 16:39:11)
Thai Brand In Seoul ปลายปีที่แล้วมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของมัลติสโตร์ไซส์ 6 ชั้นนาม “Koon with a View”  ตั้งอยู่ย่านชินซาดงอันเป็นแหล่งจับจ่ายที่มากไปด้วยสินค้าสำหรับคนกระเป๋าหนัก   เป็นที่ภาคภูมิใจที่หนึ่งในนั้นมีแบรนด์ไทย 1 แบรนด์ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวที่ได้รับเลือกให้เข้าไปอยู่ในร้านนี้  นั่นก็คือ Greyhound Original และ Playhound by Greyhound ในโอกาสเปิดตัวครั้งนี้  Greyhound ร่วมกับ Koon with a View จัดงาน Red Carpet Exclusive Night ...
เทศกาลหมักโคลนโพเรียง (Boryeong Mud Festival)  หนึ่งในเทศกาลที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ที่ประเทศเกาหลีใต้ เทศกาลนี้มีการจัดขึ้นทุกๆ ปีในเดือนกรกฎาคม เพียงครั้งเดียว ที่ชายหาดแดเชิน เมืองโพเรียง จังหวัดชุงชองนัมโด ทางชายฝั่งทะเลตะวันตกของประเทศเกาหลีใต้ ห่างจากกรุงโซลประมาณ 3 ชั่วโมง ในแต่ละปีมีผู้คนจากทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามากันมากมาย เนื่องจากเป็นโคลนสีดำ หรือโคลนทะเล ที่พัดมาจากทะเลเหลือง อุดมไปด้วยแร่ธาตุ เจอร์เมเนียม...