Search
  Cover Story (3)
  News in News (8)
  K-Contents (4)
  K-Food Story (14)
  K-Festival (4)
  Fashion (2)

   หมวดหมู่: Entertainment
หลังจากที่ศิลปินเกาหลีประกาศมาทัวร์คอนในไทยกันอย่างล้นหลาม จนตารางแน่นเอี๊ยดกันไปหมด~   วันนี้แอดมินเลยจะมา update concert กว่า 10 งาน ที่กำลังจะจัดในไทยช่วง พฤษภาคม – มิถุนายน ให้ดูกันว่ามีคอนอะไรน่าไปบ้าง~     มาเริ่มกันที่DEPT LIVE IN BANGKOK18 พฤษภาคม 202419.00 – 22.00 น.Lido Connect, L3ราคาบัตร : Sold Out ทุกที่นั่งสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.eventpop.me/e/17276/deptinthailandIKONYXConce...
update!! K-Drama in May
(2024-05-13 14:53:43)
วันนี้แอดมินขนกองทัพซีรีส์น่าดูในเดือนพฤษภาคมมาให้ทุกคนได้ดูกัน จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ไปดูกันเล้ยยย~ Frankly Speaking / 비밀은 없어 / พูดตรงๆคงต้องรักRomantic Comedyจำนวน 12 ตอนเริ่มฉาย 1 พฤษภาคม 2024ทางช่อง JTBCเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ประกาศข่าววัย 33 ปี ที่เป็นหนุ่มในอุดมคติของใครหลายคนแต่หลังประสบอุบัติเหตุ เขากลายเป็นคนที่ไม่สามารถพูดโกหกได้ ทำให้เขาต้องเผชิญกับวิกฤติครั้งใหญ่ในชีวิตรับชมซับไทยได้ทาง : Netflix  The Atypical Family / 히어로...
Queen of Tears Rating พุ่งไม่หยุด!   ล่าสุด Queen of Tears ตอนที่ 14 ที่ฉายไปเมื่อวันที่ 21 เมษายน Nationwide Rating พุ่งสูงถึง 21.625% และ Metropolitan Rating สูงถึง 23.925% ซึ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกตอนที่ออกอากาศ   มารอลุ้นกันว่า Rating 2 ตอนสุดท้ายของ ‘Queen of Tears’ จะทำลายสถิติซีรีส์ที่มี Rating สูงที่สุดของ tvN อย่าง ‘Crash Landing on You’ ได้หรือไม่ แล้วมาลุ้นไปด้วยกัน!   และอย่าลืมติดตามตอนพิเ...
เปิด list ซีรีส์เกาหลีเข้าใหม่ช่วงเดือนเมษายน!   วันนี้แอดมินจะมาเปิด list ซีรีส์เกาหลีเข้าใหม่ช่วงเมษายน มาให้ไว้นั่งดูยาวๆในช่วงวันหยุดสงกรานต์กัน เดือนนี้จะมีอะไรน่าดูบ้าง ไปดูกันเลย! Parasyte: The Grey | 기생수: 더 그레이 | ปรสิต: เดอะ เกรย์แนว: Action, Mystery, Sci-Fiออกอากาศวันที่: 5 เมษายน 2024รับชมผ่านทาง: NETFLIXจำนวนตอน: 6 ตอน ‘เชื่อไหมว่า ปรสิตแฝงอยู่ในหมู่พวกเรา?’ซีรีส์รีเมคจากการ์ตูนของญี่ปุ่น Kiseijuu ที่บอกเล่าเรื่...
ห้ามพลาด! ซีรีส์ update เดือนมีนาคม สนุกครบทุกแนว รอให้ทุกคนได้ไปดู พร้อมนั่งกินป๊อปคอร์น เปิดแอร์ฉ่ำๆ บอกเลยว่าดูฟินตลอดทั้งเดือน   ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : https://www.korseries.com/upcoming-k-drama-list-of-march.../ Wonderful World - 원더풀 월드แนว : ลึกลับ ดราม่าจำนวนตอน : 14 ตอนเล่าถึงเรื่องราวของ ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาที่ประสบความสำเร็จแต่กลับต้องมาสูญเสียลูกชายไปอย่างไม่เป็นธรรม และผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้รับการลงโทษตามกฎหมาย เธอจึงตัดสินใจจ...
พาส่อง list ซีรีส์เกาหลีน่าดูในเดือนกุมภาพันธ์! มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน!   Branding in Seongsu / 브랜딩 인 성수동แนว : โรแมนติก / แฟนตาซี / เหนือธรรมชาติเริ่มฉายวันที่ : 5 กุมภาพันธ์ 2024ออนแอร์ทาง : STUDIO X+Ustreaming ทาง : ยังไม่มีการประกาศช่องทาง streaming ในไทย   A Killer Paradox / 살인자O난감แนว : ดรามา / ระทึกขวัญ / อาชญากรรมเริ่มฉายวันที่ : 9 กุมภาพันธ์ 2024streaming ทาง : Netflix   O’PENING: Grand Shining Hot...
UPDATE ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม 2024 ติ่งซีรีส์ห้ามพลาดเพราะวันนี้เรารวมลิสต์ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม2024มาฝาก มาเริ่มต้นปีกับซีรีส์แสนสนุกสุดฟินกันดีกว่าคร้าา มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยกับ Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ฉาย 1 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์ 2024 รับชมได้ทาง Prime Video   Love Song for Illusion ฉาย 2 มกราคม - 27 กุมภาพันธ์ 2024 รับชมได้ทาง ช่อง KBS (ของไทยยังไม่มีประกาศ)   Gyeongseong Creat...
Seoul Discovery Quiz Event การท่องเที่ยวแบบใหม่ในช่วงสถาณการณ์โควิด-19 ซึ่งที่เกาหลี เรียกว่า "โครงการเดินทาง With Corona" ซึ่งกำลังจะเปิดให้นักท่องเที่ยว เดินทางเร็วๆนี้ ในที่สุดโปรแกรมทัวร์ ตามรอยละคร พรหมพิศวาส (Destiny of Love) ทางช่องเจ็ด ก็กำลังจะได้เดินทาง โดยมีบริษัททัวร์ พรีเมี่ยม อย่าง Happy Korea ผู้จัดกิจกรรม Seoul Discovery Quiz Event ให้หายคิดถึง และยังถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะได้เดินทาง สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมน...
กิจกรรมการทำอาหารเกาหลีกับกลุ่มแฟนคลับเกาหลีในประเทศไทย จัดโดยสถานเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมกับ Ministry of Foreign Affairs ,Ministry of Agriculture Food and Rural Affairs และ Korea Agro-Fisheries and Food Corporation  ร่วมจัดงาน “K-Food Cover Challenge in Thailand” ปีนี้เป็นปีที่ 11 ของ “K-Pop Cover Dance Festival in Thailand” จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน นี้  จึงได้มีการจ...
การจัดการแข่งขัน “2021 Thailand K-POP Cover Dance Festival” เพื่อค้นหาสุดยอดทีมโคฟเวอร์แดนซ์ในประเทศไทยไปชิงแชมป์บนเวทีระดับโลก ปีนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 11 จัดโดย The Seoul Shinmun Daily, Korean Culture Center และ Korea Thailand Communication Center (K.T.C.C) เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ทำให้งานในครั้งนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ มีเพียง 10 ทีมเท่านั้นที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเล...
K-Food Cover Challenge in Thailand
(2021-10-15 14:51:35)
งานเพื่อแฟนคลับ ครั้งแรกในไทย ‘K-Food Cover Challenge in Thailand’ ครีเอท คลิปปังๆ กับเมนูสุดโปรดของศิลปิน “การแข่งขันทำอาหาร K-FOOD เพื่อศิลปินที่รัก” พร้อมร่วมกิจกรรม CSR ภายใต้ชื่อแฟนคลับศิลปิน ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 75,000 บาท เงื่อนไข และกติกาการรับสมัคร คุณสมบัติของผู้สมัคร 1. เป็นแฟนคลับศิลปินเกาหลี ( ไม่จำกัดเพศ/ไม่จำกัดค่าย) 2. มีกลุ่มแฟนคลับที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม CSR ได้ไม่น้อยกว่า 10 คน 3. สาม...
Korea Content Creator Award 2021
(2021-10-06 11:47:34)
สานฝัน Content Creator อีกครั้ง!!! กับเวทีการประกวด Korea Content Creator Award 2021 กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับโอกาสดีๆ ของบรรดา คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่มีใจรักการเดินทาง และผู้ที่มี กายหยาบอยู่ไทยแต่กายทิพย์และหัวใจอยู่ที่เกาหลี พลาดไม่ได้กับโอกาสแบบนี้ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ขอเชิญชวน ทุกท่าน ทั้ง Influencer ชื่อดัง และ Creator หน้าใหม่ไฟแรง รวมไปถึงมือใหม่สมัครเล่นทุกท่าน ที่สนใจอยากสร้างสรรค์...
EXO บอยแบรนด์แถวหน้าของเกาหลี ที่กำลังยุ่งกับการเดินสายเวิลดิ์ทัวร์คอนเสิร์ต 'EXO PLANET #2 The EXO'luXion' ทั้งในเกาหลี จีน ญุี่ปุ่น รวมถึงอเมริกาและแคนนาดา ก็ได้มีแพลน เตรียมจัด Encore Concert เพื่อปิดท้ายเวิลดิ์ทัวร์ครั้งนี้ โดยใช้ชื่อว่า 'EXO PLANET #2 The EXO'luXion [dot]' ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนมีนาคมนี้   แปลจาก : allkpop ...
พลิกตำนาน “เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก” ในเมืองไทย ! “TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK” 30 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   โฟร์โนล็อคเปิดโปรเจคท์พิเศษ “4NOLOGUE 10th Anniversary” เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของโฟร์โนล็อค พร้อมฉลองโปรเจคท์เสริมทัพความยิ่งใหญ่ของศิลปินเกาหลีที่สร้างกระแสเคป๊อบฟีเวอร์จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และเป็นที่รู้จั...
โฟร์วันวันฯ จัดคอนเสิร์ตดี๊ดี! เปิดมิติใหม่ “จองยงฮวาขาแดนซ์” เต้นสนั่น-มันระเบิด-แสงสีเสียงเลิศ-ภาษาไทยเป๊ะ-ขำขันจัดเต็ม! #ชีวิตดี๊ดี ไปตามๆ กัน สำหรับใครที่ได้ดูคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “จองยงฮวา” (Jung Yong Hwa) ผลงานจัดใหญ่ใส่เต็มเพื่อแฟนๆ อีกครั้งจาก บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานเกาหลีมือหนึ่งของไทยนำทีมโดย กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือค่ายเพลงชั้นนำแห่งประเทศเกาหลีใต้ FN...
Ngroup จัดให้! เตรียมพบกับการกลับมาเยือนเมืองไทยของ 6 หนุ่มสุดฮอตจาก Starship Entertainment 'Boyfriend'     หลังจากได้เดินทางมาสร้างความประทับใจให้กับ Best Friend  ชาวไทยเมื่อปีที่ผ่านมา พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษกับแฟนๆชาวไทยอีกครั้งในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย "Boyfriend, the first chapter "Bewitch" in Thailand 2015" วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 ณ MCC ...
โฟร์วันวันฯ พร้อมลุย เสาร์นี้ได้ฤกษ์ <วัน ไฟน์ เดย์> ไลฟ์ อิน แบงคอก ‘จองยงฮวา’ แห่ง CNBLUE พร้อมระเบิดความมันเวอร์ชั่นบินเดี่ยว!   อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้จะครบรอบ 5 ปีเต็มที่ CNBLUE กับ Boice (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยได้พบรักกันแล้ว!.. ขณะเดียวกันยังใกล้ได้ฤกษ์ระเบิดความมันในเวอร์ชั่น ยงฮวาฉายเดี่ยว กับคอนเสิร์ต “2015 จองยงฮวา ไ...
เปิดตัว 2PM พรีเซนเตอร์ล่าสุดของสาหร่าย เถ้าแก่น้อย รสชาติใหม่  Angry Spicy BBQ.บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ "เถ้าแก่น้อย" นำทีมโดย "คุณต๊อบ-อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์"เ ปิดตัว "วง 2 PM" ” (ซึ่ง ประกอบด้วย ชานซอง, จุนโฮ, แทคยอน, อูยอง, จุนเค, และ นิชคุณ ) ภายใต้ชื่องาน งาน “TAOKAENOI Hottest & Spicy with 2PMมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ล่าสุดของสาหร่าย "เถ้าแก่น้อย" รสชาติใหม่  An...
สุดยอดความประทับใจแรก ของปี 2013 Super Junior-M Fan Party [Break Down] In Bangkok เหล่าหนุ่ม ๆ Super Junior  กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งกับโปรเจคพิเศษ Super Junior-M และครั้งแรกของแฟนปาร์ตี้อย่างเป็นทางการในเมืองไทยของบอยแบนด์สุดฮอตขวัญใจแฟนๆ อย่าง Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) ซึ่งทั้ง 8 หนุ่ม ซีวอน, ทงเฮ, คยูฮยอน, อึนฮยอก, ซองมิน, เรียวอุค, เฮนรี่ และโจวมี่ วันแรกที่มาเยือนเมืองไทยหนุ่มๆก็ มีคิวพบปะแฟนๆ ที่ลานพาร์คพารากอนและแถลงข่า...
“โอปอล์-เต้ย-แพร-ยิปโซ” สุดแฮปปี้ ศิลปินเซเลบคึกคัก ใน “ซิสเตอร์เดย์ สไตล์ ปาร์ตี้ ครั้งที่ 3 ซูเปอร์ชีโร่” ปาร์ตี้อบอุ่นที่สุดแห่งปี  ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างสวยงาม สำหรับรายการ “ซิสเตอร์เดย์” ที่อยู่คู่กับสาวๆ ทันสมัย สรรหาเรื่องราวใหม่ๆ มาอัพเดทตลอดเวลา ซึ่ง 4 สาวพิธีกรซูเปอร์ชีโร่ “โอปอล์-เต้ย-แพร-ยิปโซ” เปิดเวที ที่ ลาน Work&Play ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 จัดงานปาร์ตี้ส่งท้ายปี “ซิสเตอร์เดย์ สไตล์ ปาร์ตี้ ครั้งที่ 3 ซ...
รายชื่อผู้โชคได้รับบัตรเข้าชม '2011 K-POP Cover Dance Festival' จำนวน 1 ใบ จากการร่วมเล่นเกม Visit Seoul    นำรหัสพร้อมชื่อเฟสบุ๊คของคุณแจ้งกับเจ้าหน้าที่เพื่อรับบัตรเข้างาน วันที่ 18 ก.ย. 54 ณ ชั้น 1 ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย มศว. ตั้งแต่เวลา 10.30-12.30 น.   สำหรับผู้ที่มีชื่อไฮไลท์สีเหลือง กรุณาติดต่อกลับที่เฟสบุค happy korea ทาง Messages ด้วยนะค่ะ   Achiraya J...
รายชื่อทีมโคฟเวอร์แดนซ์ที่ยืนยันการรับบัตรชม มินิคอนเสิร์ต 2PM  สามารถรับบัตรได้ที่ ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย มศว. ตั้งแต่เวลา 10.30-12.30 น.  โดยให้ตัวแทนนำบัตรประชาชน พร้อมแจ้งชื่อทีม เพื่อรับเท่ากับจำนวนสมาชิกคะ     ทีม ศิลปิน จำนวนบัตร ชื่อตัวแทน V.H. T-ara ...