Search
  Cover Story (1)
  News in News (10)
  K-Contents (3)
  K-Food Story (7)
  K-Festival (2)
  Fashion (0)

   หมวดหมู่: Korea Spotlight
หลีกหนีความวุ่นวายไปซ่อนตัวแบบลับๆ อยู่ในที่พักกลางหุบเขา “ซอยล์เทรค (Soil Trek, 소일뜨락)” เมืองยองชอน (Yeongcheon, 영천) ฮีลลิ่งร่างกาย ผ่อนคลายจิตใจ ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ที่พักตั้งอยู่ในพื้นที่ภูเขาที่เงียบสงบห่างไกลจากเสียงรบกวนของเมือง ที่ที่คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ยามค่ำคืน ท้องฟ้าจะเต็มไปด้วยดวงดาวและแสงจันทร์~ สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อาหารเช้าแบบเรียบง่ายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผักผลไม้ป...
ออกไปชมสีสันของใบไม้เปลี่ยนสี พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในรูปแบบใหม่กันที่ “Hobby Caravan Luxury Glamping 하비카라반럭셔리글램핑” ที่พักสไตล์แกลมปิ้งในเมืองชองโด (Cheongdo 청도) กระแสท่องเที่ยวสไตล์แกลมปิ้งกำลังเป็นที่นิยมมากๆ แกลมปิ้ง (Glamping) มาจากคำว่า Glamorous แปลว่าหรูหรา และคำว่า Camping แปลว่าการตั้งแคมป์ เมื่อรวมกันก็หมายถึงการตั้งแคมป์แบบหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อม แต่ก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้องน้ำ ห้องครัว เตาบาร์บีคิว...
สีสันยามค่ำคืน ที่ไม่เคยหลับใหล กับหลากหลายเมนูอาหาร ที่เหล่านักชิมไม่ควรพลาด “ตลาดยองอิลมันชินกูยาชิจัง Yeongilman Shingu Night Market 영일만 친구야시장” ใจกลางเมืองโพฮัง (Pohang 포항) อาหารท้องถิ่นอร่อยฟินไม่มีผิดหวัง เอาใจสายกิน ด้วยสวรรค์ของอาหารกลางคืน ตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการค้าใจกลางเมืองโพฮัง แหล่งรวมของกินในท้องถิ่นอร่อยๆ ความพิเศษก็คือเมนูต่างๆ กว่า 30 ชนิด ได้ผ่านการคัดเลือกจากงานมหกรรมอาหารมาแล้วด้วยน้า รับประกันความฟิ...
สัมผัสกลิ่นอายความคลาสสิกกับบ้านโบราณสไตล์ฮันอก “กึมซองไดอารี่ (Geumseong Diary หรือ กึมซองอิลกี Geumseong Ilgi 금성일기)” ที่พักสุดฮิตในเมืองคยองจู (Gyeongju 경주) ที่ผสมผสานความเก่าและความใหม่เข้าไว้ด้วยกัน~สวยงามจนต้องตามไปเช็คอิน ที่พักสไตล์ฮันอกอันสวยงามกำลังเป็นที่นิยมเลยจ้า ด้วยดีไซน์การออกแบบที่คงความสวยงามแบบดั้งเดิม แต่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะกับการมาผ่อนคลาย ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับสถา...
ไปลัดเลาะท่อง “เกาะซงโด (Songdo, 송도) แลนมาร์กใหม่แห่งการพักผ่อนใจกลางเมืองโพฮัง (Pohang, 포항) รีแลกซ์ได้ทั้งวัน เติมความสุขได้เต็มอิ่ม เกาะซงโด แหล่งท่องเที่ยวใหม่ของเมืองโพฮัง เกิดจากโครงการพัฒนาคลองโพฮังหรือ Pohang Canal ที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 สถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวเกาหลีต้องไปเยือนให้ได้ในปี 2019 และ 2020 ที่นี่เลยมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย มากๆ ตั้งแต่การล่องเรือชมวิว หรือปั่นจักรยานรอบเกาะ ชมนิทรรศการเกี่ยวกับเรือรบสมัยสงคร...